Xe Ba Gác Chuyển Phòng Trọ Sinh Viên Giá Rẻ

xe ba gác chuyển phòng trọ cho sinh vên

Thân chào các bạn sinh viên, mình cũng có thời gian đi học, thấu hiểu sự vất cả của những lần chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Đội xe ba gác tphcm Hoàng Long chuyên nhận chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho các bạn sinh viên trọ học tại TPHCM với mức giá hợp lý, phải chăng.

Tiết kiệm thời gian

Đội xe ba gác chở thuê có nhiều anh em tài xế ở các quận huyện nên sẽ có mặt nhanh chóng khi các bạn yêu cầu. Các bác tài lái xe ba gác đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, chính vì thế mà họ rất thông thạo các con đường, ngóc hẻm. Nhờ vậy, các bạn sinh viên sẽ có thể chuyển đồ đến địa điểm mà mình mong muốn một cách nhanh nhất.

Đảm bảo hàng hóa

Trong trường hợp xảy ra những hư hại, hỏng hóc về đồ đạc. Đội xe ba gác Hoàng Long chúng tôi cam kết sẽ bồi thường đúng với những điều khoản đã thảo luận trước đó. Do đó, các bạn sinh viên có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi hiểu rằng với sinh viên các chi phí về vấn đề tài chính là rất quan trọng. Hiểu được vấn đề này mà xe ba gác chở hàng chúng tôi đã thiết kế hẳn một barem giá riêng cho các bạn sinh viên cần chuyển đồ. Mức giá chúng tôi đưa ra đã nhận được nhiều sự ủng hộ bởi vì “quá rẻ”. Số tiền tiết kiệm được thì bạn có thể dùng để đóng học phí, trang trải sinh hoạt phí,…

 

Để chở hàng bằng xe ba gác, xe lôi, xe ba bánh, xe tải nhỏ giá rẻ 

Khi cần thuê xe ba gác

Hãy Gọi Điện: 0969.575.515  hoặc 0935.229.356 ( Anh Long)

Cảm ơn quý khách đã xem tin, rất mong được phục vụ!

LIÊN HỆ ALOBAGAC

DỊCH VỤ BA GÁC CHỞ THUÊ GIÁ RẺ

Alô là có xe ba gác

VĂN PHÒNG: 468, PHAN VĂN TRỊ, P7, GÒ VẤP, TPHCM

HOTLINE: 0969.575.515 | 0915.442.456| 0935.229.356

WEBSITE: WWW.BAGACCHOHANG.NET