Hỏi Đáp Về Dịch Vụ Xe Ba Gác

hỏi đáp dịch vụ xe ba gác

Hỏi: Tìm Số Điện Thoại Xe  Ba Gác Ở TPHCM

Đáp : Số điện thoại: 0969.575.515 hoặc 0935.229.356. Đây là số điện thoại của đội trưởng đội xe ba gác chở hàng gồm hơn 10 chiếc xe ba gác, xe bốn bánh chở hàng loại nhỏ. Có mặt tại các 24 quận huyện tại TPHCM.

Hỏi: Có dịch vụ Uber Xe ba Gác hay không?

Đáp : Ahamove có dịch vụ Uber xe ba gác tuy nhiên có vẻ như không có tài xế tham gia bởi các chính sách cho tài xế và khách hàng không hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cập nhập thông tin chuyến đi ở website :www.bagacchohang.net và tài xế sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo giá và đến đúng giờ nếu bạn chấp nhận mức giá.

Hỏi: Nên chọn xe 3 bánh hay 4 bánh chở hàng?

Đáp : Loại nào cũng có thể chở hàng nhưng xe 3 bánh hay gọi là xe lam chở hàng hiện nay không được nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng xe nữa, nên đôi lúc bạn có thể gặp rủi ro về thời gian giao hàng khi thuê xe ba bánh.

Hỏi: Xe lôi 3 bánh là gì?

Đáp : Là từ cổ, loại xe dùng sức người kéo, ngày nay không còn được sử dụng nữa, thay vào đó sử dụng xe ba gác có gắn động cơ, xe ba gác là tên dùng chung của xe ba bánh và xe bốn bánh chở hàng loại nhỏ tầm 500kg

Hỏi: Giá, bảng giá, cước vận chuyển xe ba gác

Đáp : Tùy thuộc vào tuyến đường, trọng lượng hàng hóa , hỗ trợ khuân vác. Nhưng luôn đảm bảo rằng xe ba gác chở hàng luôn có giá rẻ nhất. Tài xế sẽ có báo giá chính xác nhất nhưng cũng có mức giá chung như sau

  • Dưới 5km: 150-200k
  • 5-10km: 200- 300k
  • Trên 10km: Thương lượng

Hỏi: Nên thuê xe ba gác chở hàng hay xe tải?

Đáp : Tùy vào khối lượng và kích thước hàng hóa, dưới 500 kg hoặc các con hẻm nhỏ, ba gác chở thuê là dịch vụ tối ưu.

Hỏi: Xe ba gác có dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói không?

Đáp : Có, chúng tôi đủ số lượng xe và đủ số lượng nhân công để làm việc này. Tất nhiên là rẻ hơn nhiều so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hỏi: Xe ba gác Hoàng Long có đi tỉnh hoặc từ tỉnh về TPHCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai?

Đáp : Có. Chúng tôi là dịch vụ chở thuê, hiển nhiên có tiền là chở. Hơn nữa, xe của chúng tôi có giấy tờ đầy đủ nên không lo sợ công an giao thông. Thậm chí, có lần chúng tôi đã chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng.

Hỏi: Chở đồ bỏ TPHCM hay tìm xe ba gác chở đồ bỏ TPHCM?

Đáp : Với dịch vụ kiểu này gần như chỉ có xe ba gác chở hàng có thể đáp ứng được. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, dùng được sẽ cho tặng cho người co nhu cầu sử dụng, các tổ chức từ thiện, không dùng được nữa sẽ chở đến chổ tập kết rác.

Hỏi: Xe ba gác có vào được các quận nội thành trung tâm thành phố như quận 1,3,5.?

Đáp: Có, miễn là không phải giờ cao điểm, buổi sáng đi làm và giờ tan tầm buổi chiều

 Hỏi: Xe ba gác máy ở khu công nghiệp?

Đáp : Vẫn câu trả lời cũ, đội xe của chúng tôi thường di chuyển thường xuyên, và cũng sẽ có mặt ở gần các khu công nghiệp bạn yêu cầu như: Khu công nghiệp tân bình, khu công nghiệp sóng thần, khu công nghiệp tân tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Linh Trung…

Hỏi: Xe ba gác bảo hiểm hàng hóa như thế nào?

Đáp : Chúng tôi đã chở hàng hàng chục năm, chở hàng vạn chuyến hàng nên luôn đảm bảo an toàn hàng hóa khi di chuyển. Tuy nhiên, rủi ro là có thể xảy ra, chúng tôi đến bù thiệt hại nếu trong khi di chuyển gây hư hỏng đổ vỡ. Liên hệ với đội trưởng hoặc địa chỉ có trên website của chúng tôi để khiếu nại. Và chúng tôi cũng không nhận chuyến các đồ vật dễ đổ vỡ nên trước khi gọi điện quý khách vui lóng cho biết thông tin hàng hóa.

Hỏi: Xe ba gác có hỗ trợ khuân vác không?

Đáp : Khi tài xế hoặc đội trưởng báo giá cho quý khách thì số tiền đó đã bao gồm tiền hỗ trợ khuân vác lên xe và xuống. Tuy nhiên, nếu lên lâu cao thì thường mỗi lầu sẽ thêm 50k. Tất nhiên, có thể thương lượng.

Hỏi: Tìm xe ba gác nhận hợp đồng dài hạn?

Đáp: Chúng tôi rất thích nhận hợp đồng chở thuê dài hạn với khách hàng là các cửa hàng, chủ shop, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Và hiển nhiên, giá sẽ vừa lòng cho cả 2 bên.

Hỏi: Xe ba gác có chở được hàng cồng kềnh?

Đáp :Về nguyên tắc, những hàng cồng kềnh hoặc gây nguy hiểm chúng tôi sẽ không chở. Tuy nhiên, vẫn có thể xem xét lại nếu lúc đó là đêm khuya, bởi như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người đi đường, và chúng toi cũng tránh được công an giao thông.

 Hỏi:Tải trọng tối đa của xe ba gác?

Đáp : 500kg

Hỏi: Có Xuất hóa đơn vận chuyển khi chở hàng bằng xe ba gác?

Đáp : Hiện tại là không, theo tôi biết thì ở tphcm cũng không nơi nào xuất hóa đơn.Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng làm điều này.

Hỏi: Xe Ba Gác có chở vào đêm khuya?

Đáp : Có, chúng tôi chở hàng 24/24, ngoài trừ giờ cao điểm dễ gây kẹt xe thôi

  • Anh Long: 0935.229.356 hoặc 0969.575.515 
    Văn Phòng Tiếp Nhận:
     001, Lô B, Chung Cư Ba Son, P.7, Gò Vấp, THCM

 

LIÊN HỆ ALOBAGAC

DỊCH VỤ BA GÁC CHỞ THUÊ GIÁ RẺ

VĂN PHÒNG: 468, PHAN VĂN TRỊ, P7, GÒ VẤP, TPHCM

HOTLINE: 0969.575.515 | 0915.442.456| 0935.229.356

WEBSITE: WWW.BAGACCHOHANG.NET